Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nhà nguyên căn Bình Thạnh – TPHCM.

Nhà nguyên căn Bình Thạnh với đa dạng diện tích, vị trí và mức giá. Cho thuê nhà riêng giá từ 10 triêu, 15 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu, 50 triệu, 100 triệu… tiện nghi. Nhiều diện tích, đa dạng vị trí, giá tốt…

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh ngày càng được quan tâm trên thị trường. Nhu cầu tìm kiếm nhà nguyên căn rất lớn làm nơi kinh doanh, sinh sống,…

Anh chị đang tìm thuê nhà nguyên căn?

Làm văn phòng công ty, cửa hàng, spa,..? Vị trí Mặt bằng kinh doanh, buôn bán rộng, đường lớn,..?

Đội ngũ thuenhabinhthanh.com hỗ trợ anh chị trọn gói từ khâu tìm nhà, dẫn anh chị đi xem nhà thực tế, thương lượng, ký kết hợp đồng với chủ nhà. Giúp anh chị tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tìm thuê nhà tại quận Bình Thạnh.

Anh chị được hỗ trợ xem nhà thực tế. Làm việc chính chủ, thương lượng giá trực tiếp với chủ nhà. 

Chúng tôi giúp: 

  1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Tôi giúp anh/chi sàng lọc và sắp xếp lịch xem nhà. Giảm bớt công việc tìm kiếm, bớt  đọc tin rác, tin ảo.
  2. Kiến thức và kinh nghiệm thị trường: Tôi có thông tin về giá cả, xu hướng thị trường, tiện ích xung quanh và tình trạng căn nhà. Giúp anh/chị có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông minh.
  3. Tư vấn chuyên môn: Tôi đề xuất những căn nhà phù hợp dựa trên nhu cầu, ngân sách và ưu tiên của anh chị. Đồng thời giúp anh/chị hiểu rõ các điều khoản hợp đồng và quy định pháp lý.
  4. Đàm phán và thương lượng: Chúng tôi có khả năng đàm phán với chủ nhà về giá thuê và điều khoản hợp đồng. Đảm bảo anh/chị nhận được điều kiện thuê tốt nhất.
  5. Giải quyết vấn đề: Chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thuê nhà. Bao gồm sửa chữa, bảo trì và các yêu cầu khác, để đảm bảo quá trình thuê diễn ra thuận lợi và công bằng cho cả hai bên.

Dưới đây chỉ là một số thông tin Nhà nguyên căn cho thuê chính chủ gửi.

Hỗ trợ tìm thuê nhà theo nhu cầu. Hãy nhắn tiêu chí về 093 869 4225 (có Zalo, Viber). Tôi sẽ lọc trong giỏ hàng và gửi riêng đến tin nhắn Zalo, Viber, email của anh chị, Miễn Phí!

Thuê nhà nguyên căn giá rẻ Bình Thạnh

Giá: 12 Triệu

Vị trí: Phường 11

12,000,000 

Cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh

Giá: 15 Triệu

Vị trí: Phường 5

15,000,000 

Cho thuê nhà Nguyễn Văn Đậu

Giá: 18 Triệu

Vị trí: Phường 7

18,000,000 

Cho thuê nhà nguyên căn Nguyễn Văn Đậu

Giá: 20 Triệu

Vị trí: Phường 11

20,000,000 

Cho thuê nhà Trần Kế Xương

Giá: 26 Triệu

Vị trí: Phường 7

26,000,000 

Cho thuê nhà nguyên căn đường Lê Quang Định

Giá: 29 Triệu

Vị trí: Phường 5

29,000,000 

Cho thuê nhà mặt tiền Nguyễn Văn Đậu

Giá: 55 Triệu

Vị trí: Phường 11

55,000,000 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

Quý khách để lại thông tin theo Form bên dưới để nhận báo giá nhanh nhất